Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Leeds United vs Shrewsbury Town ngày 10/8/2023. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Leeds United

Leeds United chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Championship trước Cardiff City.

Trong trận đấu đó, Leeds United có 72% thời gian cầm bóng và 25 lần cố gắng ghi bàn với 6 trong số đó đi trúng đích. Đối với Leeds United, những người ghi bàn là Liam Cooper (49′) và Crysencio Summerville (95′). Cardiff City đã có 7 lần cố gắng ghi bàn với 2 lần trúng đích. Josh Bowler (23′) và Ike Ugbo (39′) ghi bàn cho Cardiff City.

Leeds United đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn mỗi khi ra sân trong 6 trận gần đây.

Họ đã ghi tổng cộng 8 bàn trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 17. Không có hai trận nào giống nhau, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Phong độ gần đây của Shrewsbury Town

Shrewsbury Town bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 1-0 ở League One trong trận thua Cheltenham Town trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Cardiff City vs Colchester United ngày 10/8/2023

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Shrewsbury Town là Ryan Bowman (50′).

Điều đáng chú ý là Shrewsbury Town đã khát bàn thắng trong 6 trận trước đó, ghi bàn thua đáng thất vọng chỉ là 4. Ở những trận đấu đó, The Shrews cũng chứng kiến ​​tổng số bàn thắng của đối thủ là 8.

Tình hình lực lượng Leeds United

Luis Sinisterra (Chấn thương mắt cá chân), Stuart Dallas (Gãy xương đùi) và Tyler Adams (Chấn thương gân kheo) vắng mặt cho huấn luyện viên của Leeds United, Daniel Farke.

Tình hình lực lượng Shrewsbury Town

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, người quản lý của Shrewsbury Town, Matt Taylor, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo khi tham gia trận đấu này.

Dự đoán tỷ số giữa Leeds United vs Shrewsbury Town

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Shrewsbury Town có đủ khả năng để ghi bàn vào lưới đội bóng của Leeds United này, nhưng điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi sẽ cho cả hai đội ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Leeds United vào cuối 90 phút. Đây lẽ là một điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]