Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Mitre vs Atlanta ngày 7/8/2023. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Mitre

Mitre sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-3 tại Primera B Nacional trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Tristan Suarez.

Nicolás Messiniti (86′) là nghi bàn cho Tristan Suarez.

Mitre đã tấn công khá kém hiệu quả trong thời ười ggian gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ bằng 4 so với các đội đối lập trong 6 trận đấu trước đó. Trong những trận đấu đó, Mitre cũng đã chứng kiến ​​​​số bàn thua vào lưới họ là 11 bàn.

Phong độ gần đây của Atlanta

Atlanta sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 4-0 Primera B Nacional trước Chaco For Ever trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong 6 trận gần đây nhất, Atlanta của Fabián Lisa đã có lý do để ăn mừng khi ghi tới 9 bàn, qua đó mang về cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,5.

Mitre vs Atlanta

Thành tích đối đầu giữa Mitre vs Atlanta

Kiểm tra các cuộc gặp đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 24/08/2019, có rất ít sự khác biệt giữa các câu lạc bộ với việc Mitre thắng 2 trong số các trận đó, Atlanta 2 và 2 hòa sau 90 phút thi đấu.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Bolton Wanderers vs Bristol Rovers ngày 3/12/2022

6 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 3 bàn cho Mitre và 3 bàn của Atlanta. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 1.

Cuộc họp giải đấu trước đây có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Primera B Nacional ngày 8 vào ngày 04/03/2023 khi nó kết thúc với tỷ số 0-1 trước Atlanta Mitre.

Tình hình lực lượng Mitre

Người quản lý của Mitre, Hernán Ortiz, có đầy đủ sự bổ sung, không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này nhờ có sẵn một nhóm hoàn toàn không chấn thương để lựa chọn.

Tình hình lực lượng Atlanta

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân, ông chủ của Atlanta Fabián Lisa không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Dự đoán tỷ số giữaMitre vs Atlanta

Theo quan điểm của chúng tôi, Atlanta sẽ phải thể hiện tốt để ghi điểm trước đội Mitre này, đội mà chúng tôi cho rằng nên ghi ít nhất một lần để chiếm thế thượng phong.

Do đó, mẹo của chúng tôi là chiến thắng 1-0 cho Mitre vào cuối trận đấu này.

Nó nên là một cái tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]