Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Shijiazhuang Ever Bright vs Wuhan Three Towns diễn ra vào ngày 4/12/2022. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Shijiazhuang Ever Bright

Shijiazhuang Ever Bright , tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 2-3 tại Super League trước Shandong Luneng.

Trong trận đấu đó, Shijiazhuang Ever Bright kiểm soát bóng 33% và thực hiện 11 lần ghi bàn với 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Shijiazhuang Ever Bright là José Kanté (8′, 32′, 89′). Ở đầu bên kia, Shandong Taishan có 26 lần dứt điểm trong đó có 5 lần trúng đích. Crysan (90′) ghi bàn cho Shandong Luneng.

Các trận đấu có Shijiazhuang Ever Bright gần đây có xu hướng trở nên sôi nổi với nhiều quy tắc ghi bàn hơn là ngoại lệ. Chỉ tính riêng trong nửa tá cuộc đụng độ đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 23 bàn thắng (trung bình 3,83 bàn mỗi trận) với 14 bàn trong số đó được công nhận cho Thạch Gia Trang Ever Bright.

Phong độ gần đây của Wuhan Three Towns

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Changchun Yatai trong giải đấu Super League, Vũ Hán Three Towns sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Neftchi vs Karabakh ngày 3/12/2022

Trong trận đấu đó, Wuhan Three Towns kiểm soát bóng 67% và tung ra 21 cú sút trúng đích với 5 trong số đó trúng đích. Đối với Wuhan Three Towns, các bàn thắng được ghi bởi Ademilson (64′) và Deng Hanwen (90′ Phản lưới nhà). Đối với đối thủ của họ, Changchun Yatai đã có 7 lần dứt điểm và 4 trong số đó đi trúng đích. Erik (39′) và Serginho (50′) ghi bàn cho Changchun Yatai.

Chứng tỏ thiên hướng đối đầu hiệu quả của họ, chúng ta đã chứng kiến ​​24 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà Vũ Hán Three Towns tung quân, trung bình 4 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối lập đã quản lý được 7 trong tổng số này. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Thành tích đối đầu giữa Shijiazhuang Ever Bright vs Wuhan Three Towns

Cuộc đụng độ cuối cùng trong giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Super League ngày 17 vào ngày 24/09/2022 và tỷ số kết thúc là Wuhan Three Towns 3-4 Shijiazhuang Ever Bright.

Lần đó, Wuhan Three Towns kiểm soát bóng 55% và tung ra 23 cú sút trúng khung thành với 11 trong số đó trúng đích. Người ghi bàn là Davidson (34′, 70′).

Shijiazhuang Ever Bright đã có 11 lần cố gắng ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. José Kanté (18′, 38′, 49′, 92′) ghi bàn.

Tình hình lực lượng Shijiazhuang Ever Bright

Người quản lý của Shijiazhuang Ever Bright, Svetozar Sapuric không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Hebei China Fortune vs Meizhou Hakka ngày 5/12/2022

Tình hình lực lượng Wuhan Three Towns

Do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Pedro Morilla của Vũ Hán Three Towns hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Dự đoán tỷ số giữa Shijiazhuang Ever Bright vs Wuhan Three Towns

Chúng tôi có xu hướng cho rằng Shijiazhuang Ever Bright đủ nguy hiểm để chọc thủng hàng phòng ngự của đội Wuhan Three Towns này, tuy nhiên một bàn thắng duy nhất khó có thể đủ để ngăn chặn thất bại.

Do đó, chúng tôi cho rằng cả hai đội sẽ ghi bàn mang về chiến thắng 1-2 cho Wuhan Three Towns khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Nó nên là một trong những phong nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]