Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Shandong Luneng vs Shenzhen  diễn ra vào ngày 4/12/2022. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Shandong Luneng

Shandong Luneng sẽ hy vọng trở lại đây sau trận thua 2-3 Super League trong trận đấu cuối cùng của họ với Shijiazhuang Ever Bright.

Trong trận đấu đó, Shandong Luneng kiểm soát bóng 67% và tung ra 26 cú sút trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Shandong Luneng là Crysan (90′). Ở phía bên kia, Cangzhou Mighty Lions có 11 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. José Kanté (8′, 32′, 89′) là người ghi bàn cho Shijiazhuang Ever Bright.

Các trận đấu có sự góp mặt của Shandong Luneng gần đây đã chứng tỏ là những cuộc chạm trán thú vị với rất nhiều hành động ghi bàn theo luật hơn là ngoại lệ. Trong nửa tá cuộc đụng độ đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số đó được ghi bởi Shandong Luneng.

Phong độ gần đây của Shenzhen

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Wuhan Zall ở giải Super League, Thâm Quyến FC sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Trong trận đấu đó, Thâm Quyến FC kiểm soát bóng 30% và tung ra 5 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Vũ Hán sông Dương Tử có 9 lần sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Bruno Viana (3′ Phản lưới nhà) và Felicio Brown Forbes (85′) ghi bàn cho Wuhan Zall.

Hàng công của Thâm Quyến FC đã cạn kiệt bàn thắng trong 6 lần đụng độ đã qua, chỉ ghi được 3 bàn thua kém. Trong những trận đấu đó, Thâm Quyến cũng chứng kiến ​​​​tổng số bàn thắng vào lưới họ là 13. Mặc dù điều đó có thể đáng quan tâm, nhưng chúng tôi bây giờ phải chờ xem liệu xu hướng này có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Thành tích đối đầu giữa Shandong Luneng vs Shenzhen

Nhìn lại những kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kéo dài từ ngày 21/07/2019 cho chúng ta thấy rằng những cuộc chạm trán này không hề vui vẻ đối với Shenzhen FC. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Shandong Luneng đã áp đảo họ, đánh bại họ trong 83% số trận đấu đó.

Vô số bàn thắng cũng được ghi trong những trận đấu đó – 22 bàn trong tổng số đó, trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Trận đấu trước đó giữa các bên là trận đấu Super League ngày 17 vào ngày 24/09/2022 khi kết thúc Shenzhen FC 0-4 Shandong Luneng.

Thời điểm đó, Thâm Quyến FC cầm bóng 35% và thực hiện 5 lần dứt điểm nhưng 1 lần trúng đích.

Ở đầu bên kia, Shandong Luneng có 22 lần dứt điểm trong đó có 11 lần trúng đích. Crysan (39′, 61′), Moisés (76′) và Guo Tianyu (92′) ghi bàn.

Tình hình lực lượng Shandong Luneng

Huấn luyện viên Hao Wei của Shandong Luneng không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Tình hình lực lượng Thâm Quyến FC

Do có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Jang-Soo Lee của Thâm Quyến FC không phải lo lắng về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Dự đoán tỷ số giữa Shandong Luneng vs Shenzhen

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Thâm Quyến FC có đủ khả năng để ghi bàn vào lưới đội Shandong Luneng này, nhưng có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi vào lưới họ.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Shandong Luneng khi trận đấu kết thúc. Hãy xem những gì xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *