Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Mansfield Town vs Grimsby Town ngày 9/8/2023. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Mansfield Town

Mansfield Town bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở League Two trước Crewe Alexandra.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Mansfield Town là Davis Keillor-Dunn (22′, 26′). Mickey Demetriou (32′) và Rio Adebisi (60′) ghi bàn cho Crewe Alexandra.

Mansfield Town không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, trúng đích 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã giành được tổng số bàn thắng là 9 trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng là 7. Mặc dù điều đó có thể đáng quan tâm, nhưng bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu này hay không.

Phong độ gần đây của Grimsby Town

Trước đó, Grimsby Town đã hòa 0-0 trong trận League Two với AFC Wimbledon.

Trong suốt 6 trong số 6 trận đấu trước đây có sự tham gia của Grimsby Town, số bàn thắng được ghi tương đối thấp giữa họ và đối thủ. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,33, với số bàn thắng trung bình của The Mariners là 0,67.

Thành tích dđối đầu giữa Mansfield Town vs Grimsby Town

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 01/04/2020 cho chúng ta biết rằng Mansfield Town đã thắng 0 trong số các trận này & Grimsby Town 2, với tổng số kết quả hòa là 4.

Tổng cộng, 11 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong những lần đụng độ đó, với 4 bàn của The Stags và 7 bàn của The Mariners. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu League Two ngày 42 vào ngày 15/04/2023, kết thúc với tỷ số Grimsby Town 1-1 Mansfield Town.

Trọng tài là Neil Hair.

Mansfield Town vs Grimsby Town

Tình hình lực lượng Mansfield Town

Người quản lý của Mansfield Town, Nigel Clough sẽ rất biết ơn vì không có vấn đề gì về thể lực khi tham gia trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Tình hình lực lượng Grimsby Town

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Grimsby Town, Paul Hurst, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Dự đoán tỷ số giữa Mansfield Town vs Grimsby Town

Chúng tôi cho rằng Mansfield Town thực sự nên tạo đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một bàn khi họ đấu với Grimsby Town, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Chúng tôi dự đoán chiến thắng 2-0 cho Mansfield Town sẽ diễn ra cả trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *