Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Kabylie vs Paradou diễn ra vào ngày 4/12/2022. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Kabylie

Kabylie bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại Ligue Professionnelle 1 trước US Biskra.

Trong sáu trận đấu trước đó, Kabylie của Azzedine Aït Djoudi đã được thưởng tổng cộng 6 lần cho những nỗ lực ghi bàn của họ, với số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 1.

Phong độ gần đây của Paradou

Ở trận đấu gần nhất, Paradou đã hòa 2-2 trong trận đấu với MC Alger tại Ligue Professionnelle 1.

Ayoub Abdellaoui (2′ Phản lưới nhà) là người ghi bàn cho MC Alger.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Paradou đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn. Ở phía sau, Paradou không quá chắc chắn chút nào. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ diễn ra trong trò chơi này.

Thành tích đối đầu giữa Kabylie vs Paradou

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 31/08/2019 cho chúng ta biết rằng Kabylie đã thắng 3 trong số này & Paradou 0, với số kết quả hòa là 3.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 8 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn của The Canaries và 1 bàn cho Paradou. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 1,33.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu của Ligue Professionnelle 1 ngày 34 vào ngày 06/11/2022 và tỷ số kết thúc là Paradou 0-0 Kabylie

Tình hình lực lượng Kabylie

Người quản lý Kabylie Azzedine Aït Djoudi hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Tình hình lực lượng Paradou

Nhờ có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Paradou, José Nogués Salvatella, hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Dự đoán tỷ số giữa Kabylie vs Paradou

Chúng tôi tin rằng Paradou có thể thấy mình phải vật lộn để ghi bàn vào lưới đội Kabylie này, người mà chúng tôi nghĩ ít nhất sẽ ghi được một bàn.

Chúng ta đã có một trận đấu rất cân bằng với chiến thắng cách biệt 1-0 cho Kabylie vào cuối 90 phút.

Nên là một điều thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *