Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Shandong Luneng vs Shenzhen  diễn ra vào ngày 4/12/2022. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Hebei China Fortune

Hebei China Fortune sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 1-4 tại Super League trong trận đấu trước đó với Dalian Professional.

Trong trận đấu đó, Hebei China Fortune có 40% thời gian cầm bóng và 6 lần cố gắng ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích. Dalian Professional có 24 cú sút trúng khung thành với 8 trong số đó đi trúng đích. Borislav Tsonev (81′) ghi bàn cho Dalian Professional.

Các trận đấu liên quan đến Hebei China Fortune gần đây đã chứng tỏ là những cuộc chạm trán hấp dẫn với dự đoán tỷ số cao. Chỉ tính riêng trong nửa tá trận đấu đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 29 bàn thắng (trung bình 4,83 bàn mỗi trận) với 3 trong số này được ghi bởi Hebei China Fortune. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy có thể không được tiếp tục trong trận đấu này.

Phong độ gần đây của Meizhou Hakka

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Shanghai Shenhua trong giải Super League, Meizhou Hakka và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Burnley vs Manchester City ngày 12/8/2023

Trong trận đấu đó, Meizhou Hakka có 66% thời gian cầm bóng và 3 lần thực hiện mục tiêu nhưng không trúng đích. Shanghai Shenhua đã có 5 lần cố gắng ghi bàn và 1 trong số đó đi trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Meizhou Hakka đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Ở hàng phòng ngự, Meizhou Hakka rõ ràng đã gặp một số vấn đề.

Thành tích đối đầu giữa Hebei China Fortune vs Meizhou Hakka

Lần gặp nhau cuối cùng trong giải đấu giữa các bên này là trận đấu Super League ngày 17 vào ngày 9/10/2022 khi Meizhou Hakka kết thúc với tỷ số 6-0 Hebei China Fortune.

Vào ngày hôm đó, Meizhou Hakka có 61% thời gian cầm bóng và 17 lần thực hiện mục tiêu với 9 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Rodrigo Henrique (50′) và Aleksa Vukanović (69′).

Hebei China Fortune có 4 cú sút trúng khung thành với 1 lần trúng đích.

Tình hình lực lượng Hebei China Fortune

Người quản lý của Hebei China Fortune, Jong-boo Kim, không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có sẵn một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Tình hình lực lượng Meizhou Hakka

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Meizhou Hakka, Milan Ristic, không phải lo lắng về thể lực trong trận đấu này.

Xem thêm:  Tỷ lệ keonhacai Leganés vs CD Mirandés ngày 7/12/2022

Dự đoán tỷ số giữa Hebei China Fortune vs Meizhou Hakka

Chúng tôi có cảm giác rằng Meizhou Hakka có thể sẽ chiếm ưu thế về bóng và được thưởng bằng những cơ hội xứng đáng.

Ngược lại, Hebei China Fortune có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn mặc dù chúng tôi cho rằng họ có thể sẽ đánh trả ở một giai đoạn nào đó tại đây.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng 1-3 khá thoải mái cho Meizhou Hakka vào cuối trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]