Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu bóng đá giữa Flamengo vs Olimpia ngày 4/8/2023. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

Phong độ gần đây của Flamengo

Flamengo sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại như chiến thắng 1-2 ở Serie A trước Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Flamengo kiểm soát bóng 61% và thực hiện 6 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Flamengo, những người ghi bàn là Giorgian de Arrascaeta (80′) và Wesley (87′). Đối với đối thủ của họ, Atlético Mineiro đã có 20 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Paulinho (33′) ghi bàn cho Atlético Mineiro.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Flamengo. Về trọng số bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi tổng cộng 3 bàn trong khi Flamengo ghi được 8 bàn.

Phong độ gần đây của Olimpia

Olimpia sẽ vào trận sau chiến thắng 4-1 tại Copa Libertadores trong trận thua Melgar ở trận ra quân gần đây nhất.

Đối với Olimpia, những người ghi bàn là Alejandro Silva (2′) và Fernando Cardozo (31′). Tomás Martínez (54′) ghi bàn cho Melgar.

Hàng thủ Olimpia thi đấu bết bát đã khiến số bàn thua mà họ phải nhận lên tới 4 bàn trong tổng số 6 trận trước đó. Trong khoảng thời gian đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 13 bàn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng như vậy có thể được duy trì trong trận đấu sắp tới hay không.

Flamengo vs Olimpia

Tình hình lực lượng Flamengo

Không có nhiều nỗi lo về nhân sự, chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực là dành cho HLV Jorge Sampaoli của Flamengo nhờ một đội hình gần như sung mãn. Gabriel Noga (Chấn thương đầu gối) vắng mặt.

Tình hình lực lượng Olimpia

Do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Olimpia Julio Cáceres hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Dự đoán tỷ số giữa Flamengo vs Olimpia

Đối với chúng tôi, có vẻ như Olimpia sẽ chống lại điều đó để ghi dù chỉ một bàn vào lưới Flamengo, những người có phẩm chất để giành chiến thắng tốt ở đây.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng cách biệt 3-0 cho Flamengo khi trận đấu kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *