Soi kèo tỷ lệ keonhacai trận đấu World cup bóng đá nữ giữa Ý vs Argentina diễn ra vào ngày 24/7/2023. Cùng Keonhacaipro.net nhận định trận đấu này nhé!

keo-nha-cai-y-vs-argentina

Phong độ gần đây của đội bóng nữ Ý

Ý sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại ở lần trước với tỷ số 2-0 Vòng loại WC nữ. – Châu Âu đại thắng Nữ Romania.

Cầu thủ duy nhất của Italia ghi bàn là Valentina Giacinti (29′).

Các trận đấu với Ý gần đây thường là những cuộc chạm trán thú vị với rất nhiều hành động ghi bàn theo quy tắc hơn là ngoại lệ. Trong 6 trận đã qua, cả hai đội đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn/trận) với 13 bàn trong số đó do công của Ý. Hãy xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Phong độ gần đây của đội bóng nữ Argentina

Trong trận đấu trước đó, Argentina đã hòa 3-3 trong trận đấu World Cup nữ với Scotland.

Đối với Argentina, các bàn thắng được ghi bởi Milagros Menéndez (74′) và Florencia Bonsegundo (94′). Kim Little (19′), Jennifer Beattie (49′), Erin Cuthbert (69′) và Lee Alexander (79′ Phản lưới nhà) ghi bàn cho Scotland.

Thông tin đội bóng Ý

Huấn luyện viên người Ý hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ một đội hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân.

Thông tin đội bóng Argentina

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên người Argentina không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trong cuộc đụng độ này.

Dự đoán tỷ số giữa Ý vs Argentina

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Ý có thể và nên giữ quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển hóa một số cơ hội mà họ tạo ra.Tuy nhiên, Argentina có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng chúng tôi cũng thích họ ghi bàn ở đây. Do đó, chúng tôi đang dự đoán tỷ số chiến thắng 3-1 khá dễ chịu cho Ý khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán: Ý 3 – 1 Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *